Mastercam 2025 Phiên Bản Tiếng Nhật

       

Rất nhiều người dùng Mastercam ở Việt Nam quan tâm đến việc Mastercam Tiếng Việt , tuy nhiên là rất tiếc , hiện nay Mastercam chưa hỗ trợ gói ngôn ngữ Tiếng Việt . Hy vọng trong tương lai , bên hãng Masrercam sẽ ra mắt gói ngôn ngữ Tiếng Việt để phục vụ cho người Việt chúng ta.

Việc cài đặt các gói ngôn ngữ cho Mastercam 2025 , Mastercam 2026 hay các phiên bản cũ hơn là một bước quan trọng trong việc hỗ trợ cho người dùng , hiện nay có khá nhiều gói ngôn ngữ khác nhau như là .
Trong bài viết này , chúng tôi hướng dẫn bạn cách thức cài thêm ngôn ngữ khác cho Mastercam , cũng như thay đổi ngôn ngữ trong Mastercam trên các bản mới ( Mastercam 2023 , Mastercam 2024 , Masetrcam 2025 , Mastercam 2026 ... )

Khi phát hành một phiên bản ngôn ngữ cho các thị trường các nước khác nhau , các bộ cài riêng biệt này thì trong các phiên bản mới này có thể chuyển đổi ngôn ngữ bằng gói Mastercam_language_pack , và khi chạy cài đặt chỉ cần chọn đường dẫn đến File này , lúc nãy sẽ có thêm gói ngôn ngữ để cài đặt luôn cho bạn . 

Để chuyển đổi ngôn ngữ cho Mastercam 2025 , và các phiên bản mới thì chúng ta sẽ cần có sẵn 2 yếu tố sau đây . 
  1. Có sẵn bộ cài đặt Mastercam 2025 Full 
  2. Có sẵn bộ Mastercam _language_pack

Tiến hành cài đặt bình thường như khi cài Mastercam , điểm khác là chỉ đến đường dẫn chứa File ngôn ngữ như hình dưới đây mà thôi , trong đó có 4 bước bao gồm . 
  1. Tích vào tuỳ chọn My Language ....
  2. Trỏ đường dẫn tới thư mục có chưa File Mastercam _language_pack 
  3. Lúc này trong vùng chọn ngôn ngữ sẽ có ngôn ngữ mong muốn 
  4. Chọn Next để tiến hành cài đặt . 

Hướng dẫn cài chi tiết bằng Video ngay bên dưới đây 

 

Có thể tải về các bộ cài đặt theo đường link bên dưới đây nhé , trong trường hợp có vấn đề về link bạn có thể báo hỏng , chúng tôi sẽ cập nhật . 

Mật khẩu giải nén nếu có : Tại Đây  
Link Dự Phòng : Tại Đây 
Link Dự Phòng : Tại Đây 
Mật khẩu giải nén nếu có : Tại Đây 

Lưu ý : Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.
TRƯỜNG HỢP CÁC BẠN CHƯA CÀI ĐẶT THÀNH CÔNG - HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI HỖ TRỢ CÀI ĐẶT ONLINE CHO  BẠN NHÉ!

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc qua các kênh liên lạc bên dưới đây để được kết nối với xử lý , chúng tôi sẽ có bảo hành dành cho quý vị để bảo đảm sử dụng ổn định nhất 

Liện hệ nhanh qua  zalo | Viber | WhatsApp : +84 0971 064 139 


Xem thêm :