Giáo Trình Solidworks Sheet Metal | Thiết Kế Kim Loại Tấm

     
Giáo Trình Tự Solidworks Sheet Metal Ngay Tại Nhà

Thiết Kế Kim Loại Tấm Solidworks (Solidworks Sheet Metal) là một Modul chuyên biệt dành riêng cho việc xây dựng các sản phẩm kim loại tấm , đặc biệt hữu ích dành cho người thiết kế về khuôn dập, hay thiết kế cơ khí dân dụng .

Việc nắm rõ Modul Solidworks Sheet Metal Sẽ giúp bạn dễ dáng thiêt kế uốn , cũng như khai triển kim loại , trên cơ sở đó tìm được hình dạng vật thể lúc trải phẳng và việc còn lại là tạo phôi cực kỳ dễ dàng .

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc bộ Tài liệu sheet metal trong solidworks , Đây là bộ giáo trình được biên tập hết sức công phu với 36 Bài Học Chất Lượng Full hoàn toàn bằng Tiếng Việt . Sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt và sư dụng tốt phần mềm . 

Giáo trình sẽ giải thích cặn kẽ các lệnh , nhóm lệnh trong từng ứng dụng cụ thể , để bạn dễ dàng hiểu, ghi nhớ và ứng dụng , bạn sẽ hiểu rõ cách thức khai triển kim loại tấm, uốn kim loại tấm trong Solidworks là như thế nào ? áp dụng nó cho công việc của mình tại công ty . 

Đi cùng là hệ thống bài tập Sheet Metal tương tự có hướng dẫn dành cho người học tự làm , nhờ làm các bài tập này , bạn lại càng chắc chắn và thoải mới hơn nữa trong việc thiết kế chi tiết dạng tấm với Solidworks Sheet Metal .

Với nội dung được biên tập bao gồm các nhóm kiến thức tuần tự theo thứ tự nâng cao dần dành cho người học , Cụ thể hơn về khóa học Solidworks Sheet Metal như bản kê bên dưới đây .

Thông Tin

Nội dung

Tổng số DVD

Link tải Google Driver Hoặc 1 USB

Tổng Dung lượng

5.17 G

Tổng Số Bài Học

36 Bài Học

Định Dạng

Video Full HD , 1920x1080

Tổng Thời gian

 7.1 Giờ

Ngôn Ngữ Hướng Dẫn

Tiếng Việt

File Kèm Theo

Hệ thống Các Part Thực hành kèm theo , các bản vẽ mẫu để bạn dễ dàng mở lên thực hành

Kỹ Thuật

Kỹ thuật hỗ trợ cài đặt Solidworks qua Teamview miễn phí

Giáo Viên

Kết nối zalo của giáo viên , Đồng hành và chăm sóc , giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình họcBên dưới đây là một số bài học về khóa học Solidworks Sheet Metal ,  Bạn có thể xem quan và tham khảo thêm trước lúc quyết định đặt mua .


Giáo trình Solidworks Sheet Metal - Thiết kế dạng tấmGiáo trình Solidworks Sheet Metal - Thiết kế dạng tấm

ĐĂNG KÝ MUA

+Hình Thức Phân Phối : 
Hiện nay chúng tôi có 2 hình thức cơ bản sau đây , quý vị có thể chọn một trong 2 phương án ở phần đăng ký mua sản phẩm ở biểu mẫu bên dưới .

  1. Nhận USB Và Thanh Toán Tận nhà 
  2. Nhận Link Tải và Thanh Toán Qua Chuyển Khoản Ngân Hàng Hoặc PayPal 
+Giá Bán :   
  Giá niên yết 480.000 VND/Bộ > Giảm giá còn :  299.000 VND/ BỘ Link Tải 


Mọi sự hỗ trợ khác , vui lòng liên hệ trực tiếp qua cửa sổ chát hoặc gọi trực tiếp
        hoặc chát zalo | Viber | WhatsApp : +84 0971 064 139 Mua Một Lần Học Trọn Đời :

Với bộ sản phẩm này , bạn chỉ cần mua 1 lần là sử dụng trọn đời , học chủ động và nhận được sự hỗ trợ trọn đời về phần mềm Solidworks

Hỗ Trợ Cài Đặt Phần Mềm Đầy Đủ :

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kết nối qua phần mềm điều khiển từ xa Utraview tải về và cài đặt đầy đủ phần mềm Solidworks cho khách hàng , đánh nay nỗi lo không biết cài phần mềm.

Giải Đáp Liên Tục Suốt Quá Trình Học : 

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan , đảm bảo chất lượng học tốt nhất , tiến độ học được đảm bảo , giúp người học thành thạo nhanh chóng nhất .