Giáo Trình SolidWorks Weldment | Thiết Kế Khung Dầm Chuyên Nghiệp

 

Giáo Trình Tự Học SolidWorks Weldment

Weldment Solidworks là một Modul chuyên biệt phục vụ người thiết kế chuyên thiết kế khung hàn , bởi tính chuyên biệt nên bạn sẽ thấy ngay tính tiện lợi của nó , giúp bạn có sẵn thư viện thép hình trong Solidworks , vẽ nhanh các kết cấu hàh trong Solidworks ... Cuối cùng là cho phép bạn xây dựng bản vẽ kỹ thuật với đầy đủ thông tin của các vật thể phôi cần chuẩn bị cho khung hàn .


Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc Giáo Trình Weldment Trong Solidworks , và đây là bộ video đào tạo Modul Weldment Solidworks ,một chương trình đào tạo được biên tập công phu , đầy đủ các tùy chọn và đặc biệt là ứng dụng vào thiết kế dự án thực tế .

Giáo Trình SolidWorks Weldment Có Gì ?

Bộ Giáo Trình Weldment Trong Solidworks  bao gồm 20 BÀI HỌC ,chất lượng FUll HD , Video hướng dẫn hoàn toàn bằng tiếng việt , cực kỳ dễ hiểu cho bạn . Giải thích cặn kẽ nhất các lệnh Weldment trong Solidworks,Đi kèm là các ví dụ cụ thể , kể cả việc xây dựng, tạo thư viện Weldment trong Solidworks ...

Với nội dung được biên tập bao gồm các nhóm kiến thức tuần tự theo thứ tự nâng cao dần dành cho người học , Cụ thể hơn về khóa học SolidWorks Weldment  như bản kê bên dưới đây .

Thông Tin

Nội dung

Tổng số DVD

Link tải Google Driver Hoặc 1 USB

Tổng Dung lượng

2.88 G

Tổng Số Bài Học

20 Bài Học

Định Dạng

Video Full HD , 1920x1080

Tổng Thời gian

 5.1 Giờ

Ngôn Ngữ Hướng Dẫn

Tiếng Việt

File Kèm Theo

Hệ thống Các Part Thực hành kèm theo , các bản vẽ mẫu để bạn dễ dàng mở lên thực hành

Kỹ Thuật

Kỹ thuật hỗ trợ cài đặt Solidworks qua Teamview miễn phí

Giáo Viên

Kết nối zalo của giáo viên , Đồng hành và chăm sóc , giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình học


Bên dưới đây là một số bài học về khóa học Học SolidWorks Weldment ,  Bạn có thể xem quan và tham khảo thêm trước lúc quyết định đặt mua .Giáo Trình Weldment Solidworks :  Bài 04Giáo Trình Weldment Solidworks :  Bài 16

ĐĂNG KÝ MUA

+Hình Thức Phân Phối : 
Hiện nay chúng tôi có 2 hình thức cơ bản sau đây , quý vị có thể chọn một trong 2 phương án ở phần đăng ký mua sản phẩm ở biểu mẫu bên dưới .

  1. Nhận  USB Và Thanh Toán Tận nhà 
  2. Nhận Link Tải và Thanh Toán Qua Chuyển Khoản Ngân Hàng Hoặc PayPal 
+Giá Bán :   
  Giá niên yết 500.000 VND/Bộ > Giảm giá còn :  299.000 VND/ BỘ Link


Mọi sự hỗ trợ khác , vui lòng liên hệ trực tiếp qua cửa sổ chát hoặc gọi trực tiếp
        hoặc chát zalo | Viber | WhatsApp : +84 0971 064 139 Mua Một Lần Học Trọn Đời :

Với bộ sản phẩm này , bạn chỉ cần mua 1 lần là sử dụng trọn đời , học chủ động và nhận được sự hỗ trợ trọn đời về phần mềm Solidworks

Hỗ Trợ Cài Đặt Phần Mềm Đầy Đủ :

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kết nối qua phần mềm điều khiển từ xa Utraview tải về và cài đặt đầy đủ phần mềm Solidworks cho khách hàng , đánh nay nỗi lo không biết cài phần mềm.

Giải Đáp Liên Tục Suốt Quá Trình Học : 

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan , đảm bảo chất lượng học tốt nhất , tiến độ học được đảm bảo , giúp người học thành thạo nhanh chóng nhất .