Download Cimatron v16 Full Google Driver

 


Tính Năng Mới Trên Cimatron V16 

Bên dưới đây là một số tính năng nổi bật , chúng tôi xin được để cập bao gồm

V16 là một phiên bản với nhiều tính năng mới mang tính đột phá trong mọi phương diện bao gồm một giao diện người dùng mới mẻ và tăng tính tự động hóa giúp thiết kế khuôn, tạo điện cực và lập trình NC nhanh hơn. Thêm vào đó, nâng cấp nhiều giải pháp cho các nhà làm khuôn bao gồm các chức năng như bề mặt phụ của khuôn, chỉnh sửa lưới, và phác thảo chi tiết.Cải tiến đáng kể quy trình CAD bao gồm khả năng tạo ra các gân từ các đường dẫn 2D hoặc 3D, thiết kế góc thoát và tạo đỉnh gân phẳng hoặc tròn. Quy trình làm việc với mô hình lưới cũng đã được cải thiện với các tính năng mới như vá các lỗ hổng, vẽ các đường cong, và tùy chọn xác định các khu vực lưới cục bộ nơi có thể cài đặt mắt lưới nhỏ hơn để mô tả chi tiết mô hình phức tạp hơn. 

Hiệu suất của người dùng tiếp tục là trọng tâm phát triển với quy trình làm việc đã được cải thiện với những nâng cấp về công cụ in màu hàng loạt, tùy chỉnh góc nhìn tọa độ, mở rộng hỗ trợ bảng kê vật liệu cho các cấu trúc lắp ráp, và thêm tính năng tìm và đặt lại cho tùy chọn kiểm soát. 

Đối với những nhà làm khuôn, một vài thiết kế khuôn mới đã được thêm vào như đối xứng hay bố trí thông minh với trình cài đặt điều khiển thông số cho các thiết kế phụ, góc quay và lòng khuôn. Ngoài ra, một tính năng mới để định vị chốt đẩy tự động đã được thêm vào nhằm phát hiện chốt đẩy nào cần được định vị và dạng định vị cần thiết để ngăn chúng xoay trong tấm đẩy, sau đó điều chỉnh phần đầu để tạo khoảng trống thích ứng trong tấm đẩy.

Khả năng mở rộng bề mặt đã được cải thiện cho các nhà làm khuôn ép và khuôn đúc với chức năng mở rộng mặt tiếp tuyến, giúp cung cấp khả năng mở rộng các cạnh bề mặt để giúp dựng các mặt phân khuôn. Việc mở rộng các mặt trong thiết kế khuôn cũng đã được cải thiện để quản lý tốt hơn các điều kiện ràng buộc, bây giờ người dùng có thể thay thế vùng bị ảnh hưởng với một mặt phẳng trơn liên tục. 

Làm mát bảo hình có thể mang lại lợi ích cho tất cả các chi tiết ép và Cimatron 16 hiện cung cấp nhiều phương pháp tự động hơn để tạo ra kênh làm mát vượt trội hơn. Ngoài ra, một tính năng thể tích ảo mới cho phép người dùng giới hạn kênh làm mát ở những vùng nhất định nhằm tránh các khu vực không cần kênh làm mát. Các cải tiến khác bao gồm chức năng tạo đường cong mới được tối ưu hóa để làm nổi bật các khu vực không thể tạo kênh làm mát, chẳng hạn như bán kính đường cong nhỏ hơn đường kính kênh, cung cấp cho người dùng các điều khiển point-and-click để sửa đường dẫn kênh.

Thiết kế điện cực là một phần thiết yếu trong quá trình sản xuất khuôn và Cimatron 16 mang đến một vài thay đổi đáng kể. Bao gồm khả năng áp dụng các mẫu dựa trên bề mặt cho các điện cực đa cực, cải tiến thiết lập EDM để hỗ trợ vật liệu với các thuộc tính sản xuất được liên kết, và hỗ trợ cho đồ gá điện cực của System 3R. Đối với quy trình sản xuất, gia công các điện cực sẽ dễ điều khiển hơn khi người dùng bây giờ có thể chỉ định giai đoạn đốt cháy điện cực từ thô sang tinh trực tiếp ngay trong NC-Setup. Mọi thông số gia công liên quan đều sẽ được áp dụng tự động để tạo các tệp NC một cách tự động.


Cimatron 16 đại diện cho một bước tiến quan trọng nữa trong việc phát triển CAM để hỗ trợ tự động hóa NC. Gia công thô 3 trục và gia công tốc độ cao giờ đây sẽ hỗ trợ việc tự động lựa chọn nhiều dụng cụ cắt với chiều dài khác nhau để có được chu trình cắt tối ưu bằng cách chia đường chạy dao thành nhiều nguyên công dựa trên chiều dài cắt. Tính năng này giúp việc gia công thô song song, gia công xoắn thô và gia công tốc độ cao hiệu quả hơn, giúp lựa chọn dụng cụ tốt hơn, giảm độ rung của dụng cụ, tăng tuổi thọ, và tốc độ cắt cao hơn.

Gia công VoluMillTM bây giờ có thể được áp dụng cho nhiều nhiều khu vực gia công kín hoặc hở với chiều cao và độ sau khác nhau như quy trình một bước và trong một nguyên công NC. Các nguyên công 2.5 trục khác bao gồm một khả năng mới trong quy trình tạo rãnh, nó sử dụng các lỗ được khoan trước để đưa dao vào an toàn và tăng tốc độ gia công với đường chạy dao tối ưu cho mỗi lớp cắt. Có thể đạt được hiệu quả cao hơn nữa với các quy trình khoan đa trục xem xét mô hình gốc thay vì hình học bao quanh. Điều này tạo giúp tạo điểm bắt đầu gần với phôi hơn để có được chu kỳ gia công an toàn, nhanh chóng hơn. 

Cấu hình Cimatron V16

Để chạy mượt mà Cimatron 2024 , bạn cần tối thiểu về cấu hình như bên dưới đây. 
  • Hệ điều hành: Windows 10/8/7
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 1 GB ổ cứng trống tối thiểu
  • Bộ nhớ đã cài đặt: RAM tối thiểu 4 GB
  • Bộ xử lý: Intel Core i3 trở lên.

Download Cimatron V16

Bên dưới đây là Link Download Cimatron v16  và hướng dẫn cài đặt . Bạn có thể tải về giáo trình theo đường link bên dưới đây nhé , trong trường hợp có vấn đề về link bạn có thể báo hỏng , chúng tôi sẽ cập nhật . 
Link Dự Phòng : Tại Đây 
Mật khẩu giải nén nếu có : Tại Đây 

Lưu ý 2 : Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

LƯU Ý QUAN TRỌNG : 

Vì bộ cài dung lượng tương đối lớn , nên trước khi quyết định tải về , bạn cần hiểu rõ một số lưu ý quan trọng sau đây . 
  1. Bộ cài tải về sẽ có mật khẩu giải nén , tất nhiên cần mật khẩu để bảo vệ khỏi bị hỏng link và mật khẩu này sẽ có trong File tải về
  2. Việc tải này là hoàn toàn miễn phí và tự nguyện , tải hay không là quyền của bạn .
  3. Bộ cài này dùng cho sinh viên học tập , hoặc người dùng trải nghiệm , doanh nghiệp có điều kiện nên mua bản quyền từ hãng để ủng hộ , giúp hãng phát triển hơn nữa . 

Download Cimatron Các Phiên Bản 

Bên dưới đây là Link Download Cimatron khác và hướng dẫn cài đặt . Bạn có thể tải về giáo trình theo đường link bên dưới đây nhé , trong trường hợp có vấn đề về link bạn có thể báo hỏng , chúng tôi sẽ cập nhật . 

Hướng Dẫn Cài Cimatron V16

Trong File tải về , sẽ có hướng dẫn đi kèm , bạn vui lòng xem hướng dẫn trong File tải về nhé . Trong trường hợp có vấn đề nào đó . 

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc qua các kênh liên lạc bên dưới đây để được kết nối với xử lý , chúng tôi sẽ có bảo hành dành cho quý vị để bảo đảm sử dụng ổn định nhất.

Liện hệ nhanh qua zalo | Viber | WhatsApp : +84 0971 064 139