Tuyển Tập 100 Bài Xây Dựng Tư Duy Dựng Hình Trong SolidWorks

     

Đây được xem như là một giáo trình Solidworks 2023 nói riêng và một giáo trình học Solidworks thực hành bài bản cho người tự học SolidWorks , giúp cho các bạn thực hành chi tiết và thông qua hệ thống bài tập này , bạn sẽ xây dựng được tư duy dựng hình cần thiết . 

Trong trường hợp bạn chưa cài đặt phần mềm Solidworks thì có thể vào link bên dưới đây để tải về và cài đặt phần mềm SolidWorks lên và sử dụng nhé , trong đường link bên dưới đây đã có sẵn hướng dẫn cài chi tiết dành cho bạn . 

Chúng tôi hiểu rõ với người tự học SolidWorks thì sau khi tìm hiểu về phần lệnh xong , nghĩa là có trong tay phần lệnh rồi , tuy nhiện việc tư duy xâu chuỗi để sử dụng lệnh lại thường gặp khó , nghĩa là chúng ta cần trải qua một giai đoạn thực hành để hiểu rõ hơn cách dùng và cách dùng lệnh linh hoạt để tạo ra sản phẩm cần thiết . 

Để sử dụng tốt tài liệu này bạn cần trang bị trước các kiến thức về lệnh trong Solidworks thì sẽ thuận lợi hơn , và chúng tôi có các bộ tài liệu bên dưới đây về phần lệnh , bạn có thể học qua trước lúc thực hiện theo các bài học sẽ tốt và dễ hơn , học qua gốc rễ về lệnh thì vào thực hành sẽ dễ hơn . Bạn có thể tham khảo các phần ngay bên dưới đây . 

  1. Combo khoá học SolidWorks Tiêu Chuẩn ( Nên học khoá này đầu tiên )
  2. Combo Khoá Học SolidWorks Nâng Cao 
  3. Combo SolidWorks lắp ghép và mô phỏng nâng cao 
  4. Combo Trọn Bộ Học Solidworks từ A-z  
Trọn bộ 100 bài học này chúng tôi xây dựng theo hướng thực hành , cầm tay chỉ việc , có một số ưu điểm sau đây .
  • Tư duy bài bản từ đọc bản vẽ , phân tích bản vẽ 
  • Lên trình tự vẽ sản phẩm
  • ứng dụng lệnh linh hoạt và hoàn thiện sản phẩm 
Bên dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm các bạn sẽ hoàn thành sau khoá luyện tập , bạn hãy kiên nhẫn thực hiện sẽ có kết quả tốt nhất cho bạn . 
Để học bạn cần tải PDF bộ bản vẽ thực hành về máy tính và dùng nó để vẽ , hoặc xem trên PDF bảo đảm bản vẽ sắc nét và dễ dàng , tải ngay Link bên dưới đây 


Bên dưới đây là một số bài học để bạn học qua , còn lại bạn muốn học tất tần tật thì vui lòng  vào kênh Youtobe để xem và học bài bản  

 

Để học tuần tự và đầy đủ nhất , vui lòng Click vào bên dươi đây để vào kênh Youtobe chứa list bài học đầy đủ với 100 bài học nhé các bạn . 


Trong trường hợp quý vị cần xử lý gấp hoặc khắc phục triệt để , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc qua các kênh liên lạc bên dưới đây để được kết nối với xử lý , chúng tôi sẽ có bảo hành dành cho quý vị để bảo đảm sử dụng ổn định nhất 

Liện hệ nhanh qua  zalo | Viber | WhatsApp : +84 0971 064 139