Trọn Bộ Giáo Trình Lập Trình Tiện Với Mastercam

     

Mastercam là phần mềm hỗ trợ lập trình Cam cực kỳ mạnh mẽ và thông dụng nhất hiện nay , việc bạn học và nắm Mastercam trong tay thì cực kỳ lợi thế để làm việc , cũng như hành trình phát triển bản thân chuyên môn .

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến cộng đồng CADCAMCNC bộ đào tạo hướng dẫn lập trình tiện với Mastercam phiên bản mới , giáo trình tiện này hoàn toàn dùng tốt cho phiên bản Mastercam 2022 , Mastercam 2023  và Mastercam 2024 .
 
Giáo trình lập trình tiện này được biên tập một cách công phu , hoàn toàn bằng Tiếng Việt dành cho người tự học và học từ đầu lên  . Các thông tin chi tiết về giáo trình bao gồm . 


Thông Tin

Nội dung

Thông tin tải

Link tải Google Driver Hoặc 1 USB

Tổng Dung lượng

12.4G

Tổng Số Bài Học

63 Bài Học

Định Dạng

Video Full HD , 1920x1080

Tổng Thời gian

18 Giờ

Ngôn Ngữ Hướng Dẫn

Tiếng Việt

File Kèm Theo

Hệ thống Các Part Thực hành kèm theo , các bản vẽ mẫu để bạn dễ dàng mở lên thực hành

Kỹ Thuật

Kỹ thuật hỗ trợ cài đặt Masrtercam qua Teamview miễn phí

Giáo Viên

Kết nối zalo của giáo viên , Đồng hành và chăm sóc , giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình họcBên dưới đây là một số hình ảnh và Video học mẫu để bạn tham khảo qua , cũng như học thử trải nghiệm để xem mức độ mạch lạc của tài liệu . 


 
 
Bài 002 - Trình Tự Các Bước Trong Lập Trình Tiện Với Mastercam

    
 
Bài 003 - Thực Hành Trình Tự Lập Trình Tiện Với Masrercam

 

Bài 006 -Các Phương Pháp Tạo Phôi , Phần 1/2

   
 
Bài 013 - Các Tham Số Trong Lathe Face

   
 
Bài 049 - Tiện Có Lật Phôi Với Lathe Stock Flip 


+Hình Thức Phân Phối : 
  1. Nhận USB và Thanh Toán Tận nhà  : Chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận vào USB và gửi tận tay đến khách hàng theo hình thức ship code , Lưu ý là được kiểm tra thoải mái trước lúc thanh toán . 
  2. Nhận Link Google Driver Vào Email & Thanh Toán Chuyển Khoản Ngân Hàng Hoặc Paypal : Bằng cách này , chúng tôi sẽ gửi 2 email cho bạn ( 1 Email toàn bộ link tải khóa học + 1 Email đơn hàng đầy đủ thông tin chuyển khoản hoặc Paypal) , bạn sẽ nhận được link trước , sau đó mới thanh toán 
  3. Giá bán : 899.000 VND/Bộ dạng Link tải , và 1.050.000 VND/Bộ dạng Usb 

CÒN CHỜ GÌ NỮA , ĐĂNG KÝ NGAY Mua Một Lần Học Trọn Đời :

Với bộ sản phẩm này , bạn chỉ cần mua 1 lần là sử dụng trọn đời , học chủ động và nhận được sự hỗ trợ trọn đời về phần mềm Maserrcam

Hỗ Trợ Cài Đặt Phần Mềm Đầy Đủ :

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kết nối qua phần mềm điều khiển từ xa Utraview tải về và cài đặt đầy đủ phần mềm Mastercam cho khách hàng , đánh nay nỗi lo không biết cài phần mềm.

Giải Đáp Liên Tục Suốt Quá Trình Học :

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan , đảm bảo chất lượng học tốt nhất , tiến độ học được đảm bảo , giúp người học thành thạo nhanh chóng nhất .

 Mã Bảo Mật Bài Viết  Là : 6139