Giáo Trình Autocad Mechanical 2024

      

Các bạn thân mến , Autocad là phần mềm hỗ trợ CAD ( Xây dựng bản vẽ trên máy tính ) lâu đời và bản thân nó ăn sâu gốc rễ và kỹ thuật , trên tất cả các ngành kỹ thuật , khi nói đến làm bản vẽ thì người ta nghĩ ngay đến Autocad . 

Bản thân Auotcad trong hiện nay là một phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất , phổ thông nhất mà bât kỳ ai theo học các nghành kỹ thuật cũng nên trang bị đầu tiên , trong chuỗi các phần mềm ứng dụng ngành . 

Đi sâu vào từng nghành , thì bên hãng AutoDesk lại chia sẽ các phiên bản dành riêng , chẳng hạn Autoacd cho ngành điện , Autocad cho cơ khí  Autocad Mechanical 2024  . Và trong chương trình này , chúng tôi hân hoan gửi đến bạn giáo trình tự học nhanh Autocad Mechanical 2024  .

Mục tiêu của khoá học Autocad Mechanical 2024  này nhằm chia sẽ các kiến thức một cách chuẩn chỉnh , tuần tự theo một lộ trình chuẩn mà chúng tôi xây dựng , vưa giúp bạn nắm bắt thêm chuyên môn cơ khí , vừa nắm công cụ Autocad Mechanical 2024  để xây dựng bản vẽ cơ khí cho công việc . 

1.KHOÁ HỌC NÀY DÀNH CHO AI 

Chúng tôi biên tập giáo trình Autocad Mechanical 2024  dành cho người tự học và học từ trang giấy trắng , có chút hiểu hiểu biết về cơ khí , chưa cần qua trường lớp đều có thể học được . 

Bạn là : 

 • Sinh viên nghành cơ khí 
 • Kỹ sư , những người làm việc liên quan đến cơ khí , làm bản vẽ cơ khí 
 • Thợ tay ngang làm cơ khí , muốn học để làm bản vẽ 
 • Bất kỳ ai yêu thích ngành cơ khí và mong muốn tìm hiểu để làm bản vẽ cơ khí 

Đều có thể học được với khoá học Autocad Mechanical 2024  này . 

2.KHOÁ HỌC CÓ GÌ ? 

Trọn bộ khoá học được chúng tôi biên tập bài bản và chuẩn chỉnh theo một lộ trình chuẩn bao gồm 

 1. Tổng số bài học : 78 Bài  , mỗi bài học từ 5 đến 30 phút 
 2. Ngôn ngữ đào tạo : Hoàn toàn bằng Tiếng Việt rõ ràng 
 3. Kèm theo : Hệ thống File kèm theo , hệ thống bài tập , hệ thống tài nguyên 
 4. Kèm theo : Giáo viên chăm sóc và giải đáp suốt quá trình học 
 5. Kèm theo : Kỹ thuật cài đặt phần mềm miễn phí 

Kết Quả thu được : Hiểu rõ và nắm chắc các công cụ Autocad Mechanical 2024  để ứng dụng xây dựng các bản vẽ cơ khí một cách nhuần nhuyễn , đúng tiêu chuẩn ngành cơ khí . 

3.MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÀ HỌC THỬ 

Bên dưới đây chúng tôi gửi đến bạn một số hình ảnh về tài liệu Autocad Mechanical 2024 này , bạn có thể xem qua và tiến hành học thử nếu muốn . Bên dưới đây là một số bài học , chúng tôi đưa lên để bạn có thể học thử , ngay bên dưới đây . 
  
Bai 003 - Giao Tiếp Dữ Liệu Trong Autocad Mechanical 2024
   
Bai 007- Nhập Liệu Và Giao Tiếp Người Dùng  

 
Bai 010 - Khởi Tạo và Sử Dụng Layer - Phần 2/2 

+Hình Thức Phân Phối : 
Hiện nay chúng tôi có 2 hình thức cơ bản sau đây , quý vị có thể chọn một trong 2 phương án ở phần đăng ký mua sản phẩm ở biểu mẫu bên dưới .

 1. USB Và Thanh Toán Tận nhà 
 2. Nhận Link Tải Google Driver và Thanh Toán Qua Chuyển Khoản Ngân Hàng Hoặc PayPal 
+Giá Bán :   
Niên yết 1.200.000 VND/Bộ > Giảm giá còn :  499.000 VND/ Bộ Dạng Link TảiMua Một Lần Học Trọn Đời :

Với bộ sản phẩm này , bạn chỉ cần mua 1 lần là sử dụng trọn đời , học chủ động và nhận được sự hỗ trợ trọn đời về phần mềm Solidworks    

Hỗ Trợ Cài Đặt Phần Mềm Đầy Đủ :

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kết nối qua phần mềm điều khiển từ xa Utraview tải về và cài đặt đầy đủ phần mềm Solidworks cho khách hàng , đánh nay nỗi lo không biết cài phần mềm.

Giải Đáp Liên Tục Suốt Quá Trình Học : 

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan , đảm bảo chất lượng học tốt nhất , tiến độ học được đảm bảo , giúp người học thành thạo nhanh chóng nhất . 


Mọi sự hỗ trợ khác , vui lòng liên hệ trực tiếp qua cửa sổ chát hoặc gọi trực tiếp ,hoặc chát zalo | Viber | WhatsApp : +84 0971 064 139 


Mã bảo mật bài viết là : 064139