Màn Hình Xanh Khi Cài Mastercam | Blue screen when installing Mastercam

           

Theo phản hồi người dùng , thì hiện nay rất nhiều người khi cài đặt Mastercam trên các máy tính win 10 hoặc cài Mastercam trên win 11 mắc lỗi màn hình xanh .

Cụ thể hiện tượng là khi đang trong quá trình cài Mastercam thì máy tính tự động xuất hiện màn hình xanh và tự động khỏi động lại , sau khi khởi động lại thì quay về trạng thaí ban đầu lúc chưa cài , Hoặc một số máy tính gây hỏng win nếu cố cài đi cài lại nhiều lần .

Hồi đáp về vấn đề lỗi màn hình xanh khi cài mastercam , Hoặc tự khỏi động lại khi đang cài Mastercam , chúng tôi xin đề xuất một số phương án chuẩn đoán , giúp các bạn khắc phục lỗi này như sau .

Nguyên nhân chính là do xung đột các Driver , khi cài Masreecam thì các Driver mới cài vào xung đột, gây lỗi , ngoài ra còn có thể do các yếu tố khác xung đột , lần lượt các bạn có thể xử lý như sau , xin lưu ý rằng chúng tôi đề nghị , chứ không phải là giải pháp triệt để nhé , có thể được hoặc có thể không .

  1. Thử gỡ bớt các bản update gần nhất của win
  2. Thử gỡ bớt một số .net framework 
  3. Thử cài lên bản Mastercam mới nhất nếu máy tính đủ đáp ứng yêu cầu về cấu hình 

Các lỗi xung đột gây mà hình xanh sẽ có rất nhiều nguyên nhân khác nhau và nhiều phần mềm có thể gây xung đột , mỗi máy tính lại khác nhau . Do đó triệt để nhất vẫn là kết nối Teamview/Utraview vào máy tính để đội ngũ kỹ thuật kiểm tra kỹ càng mới khắc phục được .

Trong trường hợp quý vị cần xử lý gấp hoặc khắc phục triệt để , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc qua các kênh liên lạc bên dưới đây để được kết nối với xử lý , chúng tôi sẽ có bảo hành dành cho quý vị để bảo đảm sử dụng ổn định nhất 

Liện hệ nhanh qua  zalo | Viber | WhatsApp : +84 0971 064 139 


Ngoài cung cấp các giải pháp , về cài đặt và hỗ trợ kỹ thuật , chúng tôi còn cung cấp thêm các thông tin về khóa học Mastercam mới nhất dành cho bạn , hãy Click vào link bên dưới để xem thêm các sản phẩm của chúng tôi .