Trọn Bộ Giáo Trình Học Catia | Chi Tiết và Dễ Hiểu Nhất

  

Giáo Trình Học Catia Dành Cho Người Tự Học Và Học Từ Số 0

Catia là một phần mềm CADCAMCNC rất mạnh , hỗ trợ đa lĩnh vực , và đặc biệt là nó ra đời rất sớm , nên được sử dụng trộng rãi trên thị trường hiện nay , việc tìm hiểu và sư dụng tốt Catia sẽ mang lại lợi thế rất lớn cho bạn .

Hận hạnh giới thiệu với các bạn bộ tài liệu Hướng dẫn tự học Catia A-z , tài liệu sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết từ đầu cho đến thiết kế phức tạp, đầy đủ các phần . Giúp bạn chinh phục Catia một cách đơn thuận lợi nhất .

Với hình thức học qua bộ Video này bạn sẽ hoàn toàn chủ động về mặt thời gian , không cần phải đi lại và đặc biệt là tiết kiệm chi phí và không cần internet vẫn học được .

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM 

Với tổng số 13DVD học Catia , Được chúng tôi đóng gói và cung cấp với hai định dạng là dạng Link tải qua Email hoặc USB , Tài liệu sẽ hướng dẫn cho người học đầy đủ mọi yếu tố liên quan đến bạn có thể tiếp cận và học Catia tốt nhất . Cụ thể như sau.

Thông Tin

Nội dung

Định Dạng 

13 Link tải Google Driver Hoặc 1 USB 32G

Tổng Dung lượng

50 G

Tổng Số Bài Học

250 Bài Học

Định Dạng

Video Full HD , 1920x1080

Tổng Thời gian

 61 Giờ

Ngôn Ngữ Hướng Dẫn

Tiếng Việt

File Kèm Theo

Hệ thống Các Part Thực hành kèm theo , các bản vẽ mẫu để bạn dễ dàng mở lên thực hành

Kỹ Thuật

Hỗ trợ cài đặt Catia qua Teamview /Utraview

Giáo Viên

Kết nối zalo của giáo viên , Đồng hành và chăm sóc , giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình họcVới số lượng bài học đầy đủ và chất lượng , bộ sản phẩm được chia làm 4 phần như sau .

PHẦN 1 - THIẾT KẾ CƠ BẢN CATIA
 • Trọn bộ sản phẩm hướng dẫn học bao gồm 5 DVD ( Hoặc 1 USB 32G) , với 115 Bài học , Video chất lượng HD 1920x1080 , Giảng dạy bằng Tiếng Việt cực kỳ chi tiết và dễ hiểu , xem là hiểu ngay , làm được ngay.
 • Giới thiệu chi tiết từ các thao tác chuột, quản lý màn hình vẽ , quản lý đối tượng , nhóm công cụ xây dựng biên dạng , nhóm lệnh xây dựng khối 3D , Hướng dẫn tổng hợp lệnh, xây dựng tư duy dựng hình ...
 • Đi kèm các File mẫu để thực hành , hệ thống bài tập phong phú với hơn 100 bài tập , sẽ giúp bạn không những hiểu mà còn thuần thục trong dựng hình 3D 
 • Đi kèm là đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ giải đáp suốt quá trình học , bảo hành trọn đời cho người học các vấn đề liên quan.


PHẦN 2 - LẮP RÁP CATIA
Trọn bộ phần lắp ráp này có 3 DVD hướng dẫn Catia Assembly bao gồm ? 
 • Bộ sản phẩm 3DVD Lắp ráp với Catia bao gồm 32 Bài Học , Video chất lượng Full HD 1920x1080 , tổng dung lượng 11.5G , hướng dẫn chi tiết và cụ thể.
 • Hướng dẫn chi tiết về môi trường Assembly , các kỹ thuật quản lý môi trường lắp ráp , kỹ thuật thiết kế trong môi trường lắp ráp ...
 • Đi kèm sẽ có kỹ thuật hỗ trợ giải đáp suốt quá trình học , bảo đảm chât lượng tốt nhất cho người học 

PHẦN 3 - THIẾT KẾ NÂNG CAO CATIA
Bộ sản phẩm được biên tập một cách công phu , chi tiết và rất dễ hiểu , đi kèm có đội ngũ kỹ thuật giải đáp cho người học mọi thắc mắc trong suốt quá trình học . Bộ sản phẩm này sẽ có những gì ?

 • Bộ 2DVD hướng dẫn thiết kế nâng cao Catia ( Tương đương USB 16G) sẽ bao gồm 52 Bài học , video chất lượng Full HD 1920x1080 , Tổng dung lượng 7.33G , Hướng dẫn hoàn toàn bằng Tiếng Việt Cực Kỳ Chi Tiết.
 • Đi kèm là hệ thống các File kèm theo,giúp bạn mở lên và thực hành ngay các lệnh nâng cao mà ko mất thời gian dựng hình , đồng thời là các bài tập thiết kế từ dễ đến khó để bạn luyện tập nâng cao kỹ năng vẽ .
 • Bạn sẽ được học đầy đủ nhóm lệnh vẽ 3d Cuver , các nhóm lệnh xây dựng bề mặt , nhóm lệnh chỉnh sữa bề mặt và đặc biệt là cách thức tư duy, tổng hợp lệnh để xây dựng chi tiết theo mong muốn ,... 


PHẦN 4 -XUẤT BẢN VẼ KỸ THUẬT
Phần  Xuất Bản Vẽ Trong Catia (Catia drafting) sẽ bao gồm 60 bài học , với một số điểm chính yếu như sau : 
 • Trọn bộ 3DVD ( Tương Đương 3 Link Tải hoặc 1 USB 16G) bao gồm 60 Bài học , Video Full HD 1920x1080 , hướng dẫn cực kỳ chi tiết , chỉ dẫn hoàn toàn bằng Tiếng Việt ,sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu và làm theo thuần thục.
 • Đi kèm đầy đủ các File thực hành , rất nhiều bài tập mẫu để bạn có thể sử dụng mở lên và thực hành ngay các bài học .
 • Đi kèm sẽ có giáo viên chỉ dẫn , giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình học , nhằm mang lại giá trị tiêp thu là tốt nhất .MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ SẢN PHẨM 

Bên dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm hướng dẫn thiết kế nâng cao trong Catia , bạn có thể xem qua , cũng như xem các video demo mẫu có trong sản phẩm ngay bên dưới đây.

Hướng Dẫn Học Catia Từ A-Z - Bài  005

Hướng Dẫn Học Catia Từ A-Z - Bài  031


Hướng Dẫn Học Catia Từ A-Z - Bài  115

Hướng Dẫn Học Catia Từ A-Z - Bài  137

Hướng Dẫn Học Catia Từ A-Z - Bài  182Hướng Dẫn Học Catia Từ A-Z - Bài  239

+Hình Thức Phân Phối : 
Hiện nay chúng tôi có 2 hình thức cơ bản sau đây , quý vị có thể chọn một trong 2 phương án ở phần đăng ký mua sản phẩm ở biểu mẫu bên dưới .
 1. Nhận  USB Và Thanh Toán Tận nhà 
 2. (Ưu Tiên) Nhận Link Tải và Thanh Toán Qua Chuyển Khoản Ngân Hàng Hoặc PayPal 
+Giá Bán :   
  Giá niên yết 2.500.000 VND/Bộ > Giảm giá còn :  1.299.000 VND/ BỘ Link Tải Vào Email 

Mua Một Lần Học Trọn Đời :

Với bộ sản phẩm này , bạn chỉ cần mua 1 lần là sử dụng trọn đời , học chủ động và nhận được sự hỗ trợ trọn đời về phần mềm Solidworks

Hỗ Trợ Cài Đặt Phần Mềm Đầy Đủ :

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kết nối qua phần mềm điều khiển từ xa Utraview tải về và cài đặt đầy đủ phần mềm Solidworks cho khách hàng , đánh nay nỗi lo không biết cài phần mềm.

Giải Đáp Liên Tục Suốt Quá Trình Học : 

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan , đảm bảo chất lượng học tốt nhất , tiến độ học được đảm bảo , giúp người học thành thạo nhanh chóng nhất .


Mọi sự hỗ trợ khác , vui lòng liên hệ trực tiếp qua cửa sổ chát hoặc gọi trực tiếp ,hoặc chát zalo | Viber | WhatsApp : +84 0971 064 139 


Mã bài viết : 06054525