Mastercam 2018 Full link Google Driver| Huong dan cai Mastercam chuan nhat |         Chào mừng các bạn đến với chương trình học tại website của chúng tôi , với những thông tin cung cấp bên dưới sẽ giúp người học nhanh chóng tải về và cài đặt các phiên bản Mastecam , phù hợp với các hệ điều hành đang sử dụng .

I-Các bộ cài Mastercam thông dụng và Link tải , 

  • Bộ cài Mastercam X5 (32&64) :  Phiên bản này tương thích hầu hết từ Winxp đến Win10 , ưu điểm của bản này là cài đặt đơn giản , không cần vào chế độ Disable Driver Signature Enforcement khá phiền phức .
  • Bộ cài Mastercam X7 32Bits  , Mastercam X7 62Bits  
  • Bộ cài Mastercam 2018 
  • Các bộ cài tải nhanh bằng link google Driver : Tại đây II- Hướng dẫn cài đặt


Bước 1 : Đặng nhập vào chế độ Disable Driver Signature Enforcement
          Việc đăng nhập vào chế độ này là bắt buộc để có thể cài được USB ảo , từ bản X6 trở lên , bắt buộc phải vào được chế độ này . Để truy cập vào chế độ này đối với mỗi hệ điều hành là hoàn toàn khác nhau về thao tác , hiện tại chúng ta có 3 loại win thông dụng là Win7 , Win8 và Win8.1 + WIn10

1-1-Nếu bạn đang sử dụng WIn7 :      Bạn cho máy khởi động lại , quá trình máy bắt đầu khởi động lại thì bấm F8 , tiếp theo màn hình đen sẽ hiện thị , bạn dùng phím xuống dòng Disable Driver Signature Enforcement rồi bấm Enter để máy bắt đầu khởi động tiếp . Xem video bên dưới.1-2-Nếu bạn đang sử dụng WIn8 : 

 Khác với Win 7 , phiên bản Win8 có các bước khá phức tạp , tuy nhiên làm theo video bên dưới làm theo nhé các bạn .
1-3-Nếu bạn đang sử dụng WIn8.1 hoặc WIn10 :Bước 2 : Hướng dẫn cài cụ thể 
Hướng dẫn cài Mastercam X7 Hướng dẫn cài Mastercam 2018 
Chú ý :

  1. Khuyến khích nên dùng bản Win7 sẽ dễ thành công hơn
  2. Có gặp một số trường hợp không thành công , các bạn nên kiên nhẫn cài lại nhiều lần , nếu vẫn không được có thể chát với nhân viên chăm sóc khách hàng ở bên dưới , chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ