Bộ Cài PowerMill 2012Delcam đã trình làng hệ thống gia công tốc độ cao và năm trục với phần mềm PowerMILL CAM phiên bản 2012 . Phiên bản mới bao gồm một số các tính năng mới, cùng với nhiều cải tiến nói chung để làm cho lập trình nhanh hơn và gia công hiệu quả hơn đặc biệt đối với bề mặt cong một cách tốt nhất. Để tham khảo chi tiết hơn, tham khảo tại đây
Các tùy chọn mới quan trọng nhất là flowline . Với công flowline, toolpath được phân chia giữa một cặp đường dẫn liên tục , hơn là có một số thay đổi bằng stepover liên tục. Toolpath sẽ có bắt đầu và kết thúc của nó là các đường dẫn liên tục, với trung gian qua pha trộn giữa chúng.
Cách cách mới này cho kết quả mượt mà vì nó đảm bảo rằng toolpath đi qua toàn bộ bề mặt, hơn là để lại một phần hoặc thay đổi lớn theo hướng trong trong lúc đi qua. Nó tạo ra một bề mặt trơn hơn trên một phần và giảm thiểu đường chạy dao trên các công cụ cắt và máy.

Trong PowerMILL  2012, gia công flowline có thể được áp dụng trên một phần của một bề mặt, trên một bề mặt hoàn chỉnh hoặc nhiều trên các bề mặt. Ngoài ra, các đường dẫn trung gian có thể được thêm vào giữa ranh giới của khu vực để kiểm soát tốt hơn các toolpaths. Đây có thể là cần thiết cho biên dạng đặc biệt phức tạp hoặc khi bề mặt gia công cong muốn được mịn sau khi gia công xong.
Một tùy chọn khác mới quan trọng trong PowerMILL 2012 là khả năng điều khiển sự phát điểm góc cạnh trong quá trình gia công năm trục. Tùy chọn này có thể được sử dụng để giữ cho máy công cụ di chuyển thuận lợi khi có sự thay đổi góc nhanh chóng trong một trong các trục quay của máy công cụ. Vấn đề xảy ra chủ yếu khi di chuyển xung quanh các góc sắc nét, nhưng cũng là quan trọng khi máy đang hoạt động gần một trục công cụ theo chiều thẳng đứng.

Trong cả hai ví dụ, trục thay đổi mượt mà có thể đạt được bằng cách tăng mật độ của các điểm trong các khu vực này. Người dùng có thể chỉ định các góc tối đa mà trục có thể di chuyển giữa các điểm. Điểm thêm được chèn tự động để đảm bảo các góc tối đa quy định không vượt quá. PowerMILL đã cung cấp một mô-đun tùy chọn cho gia công tự động. Module này đã được tăng cường với việc bổ sung một tính năng gia công xoắn ốc. Điều này sẽ giúp gia công trên bề mặt tốt hơn
Một thay đổi nữa là khả năng sử dụng các đường cong Bezier thay vì polylines khi phác họa hình học trong PowerMILL. Đường cong Bezier giúp đường curve mượt mà hơn, mô hình và các đường dẫn, và do đó cho phép toolpaths chất lượng tốt hơn để được sản xuất.

Mật khẩu giải nén là : me-cad.com-2230jyuqir