ZBrush là chương trình điêu khắc và vẽ tranh kỹ thuật số mạnh mẽ


ZBrush là chương trình điêu khắc và vẽ tranh kỹ thuật số, làm nên cuộc cách mạng trong nền công nghiệp 3D bằng thế mạnh của nó và làm việc một cách trực quan. Được xây dựng với giao diện thanh lịch,ZBrush được đánh giá là công cụ tiên tiến nhất thế giới cho các họa sỹ kỹ thuật số. Với một kho đồ sộ các hình khối có khả năng mở rộng theo trí tưởng tượng, ZBrush tạo cho người dùng những kinh nghiệm và năng khiếu tự nhiên đáng kinh ngạc với cảm hứng của các nghệ sỹ. Với khả năng điêu khắc hàng tỷ đa giác, ZBrush cho phép chúng ta sáng tạo hết khả năng tưởng tượng của mình.
Trình đơn của Zbrush được thiết kế trên nguyên tắc quay vòng, làm việc liên tục theo phương pháp phi tuyến tính và chế độ tự do. Cách này làm cho các hình khối 3D, ảnh 2D và các Pixols 2.5D dễ tương tác với nhau trên những đường nét mới và đồng bộ.

ZBrush cung cấp cho chúng ta tất cả các công cụ cần thiết đế phác thảo nhanh ý tưởng 2D và 3D và nắm bắt ý tưởng định hướng hoàn thành công việc. Chúng ta có thể tạo ra bản kết xuất như thật (render) trực tiếp tại ZBrush với nguồn sáng nhân tạo và tự nhiên. Với khả năng xuất (export) dự liệu to lớn với nhiều phương án, chúng ta có thể sẵn sàng cho việc xuất ra máy in 3D cũng như sử dụng trong các ứng dụng kỹ thuật số khác.
Vì ZBrush có khả năng xử lý mạnh, nên chúng ta khắc và vẽ hàng triệu đa giác mà không phải bận tâm đến việc mua card màn hình đắt tiền. Chính vì lý do đó mà ZBrush được mọi nghệ sỹ từ người làm Game đến người làm các bộ phim lớn tin dùng.
Links tải phiên bản 4R6:  Tại đây
Links tải phiên bản 4R7: Tại đây