Tài Liệu Solidworks 2021 | Chi tiết Và Miễn Phí

 Tài liệu Solidworks 2021 hiện nay khá ít , do bản Solidworks 2021 mới ra đời , do đó việc cập nhật các tài liệu giáo trình Solidworks 2021 là cần thiết dành cho người tự học . Chính vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc loạt hướng dẫn này . 

Giáo trình Solidworks 2021 là tài liệu được biên tập công phu và cực kỳ chi tiết , sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt và sử dụng Solidworks cho học tập cũng như ứng dụng cho công việc của mình tại các doanh nghiệp. 

Mặc dùng tài liệu Solidworks này được biên tập trên phiên bản Solidworks 2021 , tuy nhiên hoàn toàn có thể sử dụng cho các phiên bản 2014 trở lên đến bản 2021 . Một điều cần lưu ý là cho dù bạn sử dụng phiên bản nào đi nữa thì không quá quan trọng , điều ưu tiên là bản Solidworks của bạn phù hợp với máy tính là được . 

Tài liệu Solidworks này hướng đến dành cho người Tự học Solidworks và Học Solidworks từ đầu , hay là học Solidworks từ trang giấy trắng , vì thế các bài học được sắp xếp tuần tự và tăng độ khó dần lên , cũng như hướng dẫn thực hành một cách tuần tự và dễ hiểu nhất . 


 


Giáo trình Solidworks này được thực hiện tuần tự theo các phần như sau 
  1. Làm quen với Solidworks , quản lý File và các vấn đề liên quan đến giao diện làm việc 
  2. Làm quen và hiểu hết các lệnh nhón Sketch và ứng dụng Sketch để xây dựng được những biên dạng chuẩn nhất , phục vụ cho quá trình dựng hình 
  3. Nhóm lệnh 3D dạng khối , đặc điểm và ứng dụng từng lệnh để tạo khối 
  4. Xây dựng tư duy và phối hợp lệnh để làm các bài tập từ dễ đến khó 
Sau khi hoàn thành 4 phần cơ bản trên , nghĩa là bạn đã có nền tảng cơ bản , và tiếp đến bạn sẽ đến với những phần khó hơn , như lắp ghép và thiết kế trong lắp ghép , nhóm lệnh nâng cao ...Để giáo trình Solidworks này mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn , khi bạn học cần phải học tuần tự các bài học và bảo đảm là tiếp thu hết kiến thức thì mới tiếp tục học qua bài tiếp theo , và đặc biệt giai đoạn đầu nền học chậm , điều tiết tốc độ phù hợp với bản thân . 


Trong trường hợp bạn chưa có phần mềm Solidworks , có thể tải và cài đặt theo đường link bên dưới đây , chú ý là Link tải chuẩn và có sẵn hướng dẫn cài Solidworks cực kỳ chi tiết bằng Video 

Bên dưới đây là các bài học , bạn hãy bắt đầu học ngay nhé , Bài 001 - Gioi Thieu Chung Ve Solidworks


Bài 002 : Khoi tao luu tru va Mo File Lam Viec trong Solidworks 


Bài 003 : Nhap Xuat Du Lieu Voi Solidworks


Bài 004 : Lam Quen Voi Moi Truong Part 


Bài 005 : Dieu huong vat the Trong Solidworks


Bài 006 : Dieu Khien va Hien Thi Trong Solidworks


các bài học khác đang được chúng tôi biên tập và cập nhật ngày một nhiều hơn trên kênh Youtobe của chúng tôi , bạn có thể truy cập và học đầy đủ hơn theo thời gian