Thiết Kế Sản Phẩm Với Fusion 360 | Hướng Dẫn Chi Tiết


Như các bạn biết thì Autodesk Fusion 360 hiện nay đang được sử dụng rất nhiều tại châu âu , cũng như các nước phát triển , bởi tính dễ sử dụng , linh hoạt và tích hợp đầy đủ cả CADCAMCNC .
Để tạo điều kiện cho cộng đồng tiếp cận , học tập Fusion 360 một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất , chúng tôi gửi đến bạn đọc bộ tài liệu hướng dẫn tự học , chương trình được biên tập một cách chi tiết , từ dễ đến khó , kèm theo hệ thống bài tập và dự án lớn , để bạn có thể tự luyện tập cũng như thực hành , nâng cao kỹ năng . 

Đương nhiên một điều là để học  Fusion 360 thì đầu tiên , các bạn phải học làm quen với phần mềm , quản lý dữ liệu , vẽ 2D , vẽ 3D ... Và bộ sản phẩm này sẽ hướng dẫn đầy đủ cho bạn mọi kỹ năng cần thiết để vẽ tốt các bản vẽ 3D sản phẩm . 

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM NHỮNG GÌ ? 

Phần này bao gồm 4DVD , với 97 Bài học , giúp bạn định hình và xây dựng được các biên dạng chuẩn ũng như mô hình hóa các sản phẩm 3D . Học xong phần này bạn sẽ có khả năng cụ thể thể bao gồm : 
  • Hiểu và nắm chắc cách thức làm việc với Autodesk Fusion 360 
  • Nắm bắt cắc nhóm lệnh xây dựng biên dạng 2D (Sketch) , nhanh chóng tạo dựng được các biên dạng từ đơn giản đến phức tạp 
  • Nắm bắt các nhóm lệnh 3D , tạo và chỉnh sữa khối , xây dựng thuần thục các sản phẩm 3D theo các bản vẽ kỹ thuật .   
MỘT SỐ BÀI HỌC DEMO 

Bên dưới đây là một số bài học cụ thể , bạn có thể xem Tự Học Fusion 360- Bài 29 - Công Cụ Break Scale OffsetTự Học Fusion 360- Bài 63 -Công cụ torus Coil PipeTự Học Fusion 360- Bài 68 -Thực Hành Vẽ Sản Phẩm

+Hình Thức Phân Phối : 
Hiện nay chúng tôi có 2 hình thức cơ bản sau đây , quý vị có thể chọn một trong 2 phương án ở phần đăng ký mua sản phẩm ở biểu mẫu bên dưới .

  1. Nhận USB Và Thanh Toán Tận nhà 
  2. Nhận Link Tải và Thanh Toán Qua Chuyển Khoản Ngân Hàng Hoặc PayPal 
+Giá Bán :   
  Giá niên yết 800.000 VND/Bộ > Giảm giá còn :  599.000 VND/ BỘ 4 DVD Dạng LinkBất kỳ băn khoăn hay cần hỗ trợ nào khác vui lòng
Liên hệ ngay số điện thoại 0971.064.139 
Hoặc chát ngay ở cửa số chát


Mua Một Lần Học Trọn Đời :

Với bộ sản phẩm này , bạn chỉ cần mua 1 lần là sử dụng trọn đời , học chủ động và nhận được sự hỗ trợ trọn đời về phần mềm Solidworks

Hỗ Trợ Cài Đặt Phần Mềm Đầy Đủ :

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kết nối qua phần mềm điều khiển từ xa Utraview tải về và cài đặt đầy đủ phần mềm Solidworks cho khách hàng , đánh nay nỗi lo không biết cài phần mềm.

Giải Đáp Liên Tục Suốt Quá Trình Học : 

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan , đảm bảo chất lượng học tốt nhất , tiến độ học được đảm bảo , giúp người học thành thạo nhanh chóng nhất .