Tự học Jdpant -Hoc Jdpaint tai da nang - quang nam - hue

TỰ HỌC JDPAINT
CHUỖI CHUYÊN ĐỀ MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÙNG 
          Chào mừng bạn đến với chuỗi chuyên đề học Jdpaint miễn phí cho cộng đồng , tất cả các video dưới đây là hoàn toàn bằng tiếng việt của anh Vũ Thành Và nhiều nguồn khác nhau, chúng tôi sưu tầm và chia sẽ cho anh em cùng học tập. Đặc biệt giúp đỡ những bạn mới vào nghề, mong muốn học và làm quen một cách nhanh nhất có thể.
          Trong quá trình học tập có những vướng mắc và đóng góp ý kiến, xin vui lòng đóng góp một cách tích cực theo thôn tin địa chỉ Email : Mecadvn@gmail.com hoặc có thể gọi thẳng đến số 0904.512.302 để được hỗ trợ tối đa.
           Ngoài việc theo dõi các video bên dưới đây , bạn đọc hãy đăng ký kênh Youtobe của chúng tôi để tiện theo dõi các bài học mới , ngoài ra chúng tôi cũng muốn các bạn chịu khó chia sẽ nhiệt tình các bài học này nhằm hướng đến một phong trào học tập sâu rộng trong cộng đồng anh em , để đạt đến một mục đích cuối cùng là cạnh tranh, nâng cao chất lượng sản phẩm .


__________________________________________________________

Tu Hoc Jdpaint- Bài 01 - Phần 01/2Tu Hoc Jdpaint- Bài 01 - Phần 2/2Tu Hoc Jdpaint- Bài 02 - Phần 1/3Tu Hoc Jdpaint- Bài 02 - Phần 2/3
Xem đầy đủ các bài học : Tại đây 
Thông tin liên hệ :
Địa chỉ :  Số 37 Đặng tất -Hòa Khánh - Liên chiểu - TP Đà Nẵng
Liên hệ tư vấn miễn phí đường dây nóng : 0904.512.302 hoặc 0971.064.139
Email : Mecadvn@gmail.com 


___________________
MECAD 
Cung cấp các khóa học Solidworks , Catia , Ungraphic NX , ProE-Creo , Mastercam , Jdpaint ...  
Học các phần mềm cấp tốc , chuẩn kiến thức nghành , các khóa học đào tạo vận hành cnc , thiết kế điều khắc gỗ , dày dép, nữ trang ...