Tự học Artcam

TỰ HỌC ARTCAM
CHUỖI CHUYÊN ĐỀ MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÙNG 

          Chào mừng bạn đến với chuỗi chuyên đề học Artcam miễn phí cho cộng đồng , tất cả các video dưới đây là hoàn toàn bằng tiếng việt , từ nhiều nguồn khác nhau được chúng tôi sưu tầm , biên soạn và sắp xếp lại theo đúng trình tự Logic cho anh em cùng học . Đặc biệt giúp đỡ những bạn mới vào nghề, mong muốn học và làm quen một cách nhanh nhất có thể.

          Trong quá trình học tập có những vướng mắc và đóng góp ý kiến, xin vui lòng đóng góp một cách tích cực theo thôn tin địa chỉ Email : Mecadvn@gmail.com hoặc có thể gọi thẳng đến số 0904.512.302 để được hỗ trợ tối đa.
           Ngoài việc theo dõi các video bên dưới đây , bạn đọc hãy đăng ký kênh Youtobe của chúng tôi để tiện theo dõi các bài học mới , ngoài ra chúng tôi cũng muốn các bạn chịu khó chia sẽ nhiệt tình các bài học này nhằm hướng đến một phong trào học tập sâu rộng trong cộng đồng anh em , để đạt đến một mục đích cuối cùng là cạnh tranh, nâng cao chất lượng sản phẩm .
__________________________________________________________

Tự học Artcam- Bài 01 - Phần 01Tự học Artcam- Bài 01 - Phần 02Tự học Artcam- Bài 02 - Phần 01Tự học Artcam- Bài 02 - Phần 02

Xem các bài học đầy đủ hơn : Tại đây 
Thông tin liên hệ :
  • Địa chỉ :  Số 37 Đặng tất -Hòa Khánh - Liên chiểu - TP Đà Nẵng
  • Liên hệ tư vấn miễn phí đường dây nóng : 0904.512.302 hoặc 0971.064.139
  • Email : Mecadvn@gmail.com 


___________________
MECAD 
Cung cấp các khóa học Solidworks , Catia , Ungraphic NX , ProE-Creo , Mastercam , Jdpaint ...  
Học các phần mềm cấp tốc , chuẩn kiến thức nghành , các khóa học đào tạo vận hành cnc , thiết kế điều khắc gỗ , dày dép, nữ trang ...