DVD Luyện Thi Chứng Chỉ CSWA


DVD Luyện Thi Chứng Chỉ CSWA
Dung lượng 500M , Số Video - 50 Video-chất lượng 1280 x 720 
      Chứng chỉ Học thuật SOLIDWORKS (CSWA – Certified SOLIDWORKS Associate) chứng nhận cho các học viên có kinh nghiệm về SOLIDWORKS tối thiểu từ sáu đến chín tháng và có kiến thức cơ bản, nền tảng và thực tiễn về kỹ thuật. Chứng chỉ do Hãng SOLIDWORKS Dassault Systemes cấp . Thí sinh có thể thi Chứngchỉ CSWA – Học thuật bằng các ngôn ngữ sau: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Trung Quốc S, Trung Quốc T, Nhật Bản, Brazil, Bồ Đào Nha.  
    Gửi đến toàn thể độc giả bộ DVD luyện thi chứng chỉ CSWA – Certified SOLIDWORKS Associate của hãng Dassault Systemes . Đây là bộ DVD hết sức đặc sắc , bạn đọc sẽ được hướng dẫn các bước làm bài thi , luyện tập các bài tập mẫu trong kỳ thi và cách thức đăng ký và tiến hành thi chứng chỉ  CSWA . Ngoài ra Hoàn thành bộ Video này người học sẽ có khả năng thiết kế các sản phẩm công nghiệp theo yêu cầu cho trước một cách chuyên nghiệp nhất hiện nay.
Để tìm hiểu thêm về chứng chỉ quốc tế liên quan , vui lòng truy cập : Tại đâyDVD đào tạo này phù hợp cho tất cả mọi người mong muốn học Solidworks và luyện thi chứng chỉ chính hãng quốc tế.


HÌNH THỨC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM VÀ THANH TOÁN:
  • Khách hàng được hỗ trợ cài đặt phần mềm và hỗ trợ giải đáp trong suốt thời gian học hoàn toàn miễn phí .
  • Hình thức phân phối : Dạng DVD Video
  • Hình thức thanh toán: Khách Chuyển khoản và nhận link tải trực tiếp qua Email, Hoặc gửi đĩa và thanh toán tận nhà 
  • Mức giá : 140.000 VND 
  • Quý khách có nhu cầu vui lòng nhập các thông tin đăng ký mua bên dưới đây.
    NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ MUA