Hướng dẫn sử dụng Autodesk Moldflow


          Autodesk  Moldflow  phần mềm mô phỏng ép nhựa, một phần mềm của hãng Autodesk cung cấp các công cụ giúp các nhà sản xuất tối ưu hóa việc thiết kế các bộ phận nhựa trong khuôn ép nhựa và dòng chảy nhựa trong quá trình đúc ép nhựa. 
        Nhiều công ty trên thế giới sử dụng phần mềm mô phỏng Autodesk ® Moldflow ® Insight để mô phỏng các quá trình đúc, ép nhưa làm giảm nhu cầu cho việc thử nghiệm các mẫu thực tế tốn kém, cũng như dự đoán và giải quyết được các khuyết tật sản xuất và đưa ra thị trường một cách nhanh chóng.
         
    Autodesk  Moldflow 

          Tài liệu hướng dẫn sau đây hoàn toàn bằng tiếng việt - 166 Trang PDF , sẽ là một tài liệu đáng giá cho bạn đọc bỏ thời gian học tập , tài liệu bao gồm cả phần lý thuyết tính toán khuôn và các ví dụ ứng dụng   Autodesk  Moldflow  trong việc phân tích dòng chảy nhựa .

Tài liệu bản chuẩn PDF – Dạng màu , hệ thống hình ảnh minh họa cực kỳ chi tiết , bạn đọc là hiểu ngay và làm được ngay , điều tuyệt vời hơn nữa là tài liệu này có thể chia sẽ hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng CADCAM , ai cũng có thể tải về và sử dụng ở đường link bên dưới đây .